มุ่งมั่นสนับสนุนคู่ค้าและวัดผลความสำเร็จได้ด้วยความสามารถของเรา

 

ร่วมธุรกิจกับเรา

เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการเพิ่มรายได้ให้กับหุ้นส่วนทางธุรกิจของเราด้วยรูปแบบในการรับประกันภัยการเดินทางที่หลากหลายและเพิ่มมูลค่าในการให้บริการ เราวัดความสำเร็จโดยมุ่งเน้นที่จะช่วยให้คู่ค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเป็นพันธมิตรกับเรา

ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Chubb Travel Insurance

เรามีเครือข่ายในการให้บริการครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วโลกโดยการเชื่อมต่อฐานข้อมูลจากส่วนกลางทำให้เกิดความรวดเร็วในการให้บริการ และยึดถือความต้องการของลูกค้าของคุณเป็นสำคัญ

ความสามารถในการดำเนินงาน

Chubb Travel Insurance มีระบบที่รองรับการทำงานแบบครบวงจรสำหรับบริษัทท่องเที่ยว เราดูแลด้านการให้บริการ เทคโนโลยี การปฏิบัติการ และการจัดจำหน่าย เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นในการเพิ่มรายได้ของคุณอย่างสูงสุด

การบริการเป็นเยี่ยม

เครือข่ายการให้บริการทั่วโลกของเราจะดูแลลูกค้าของคุณในทุกที่ที่เดินทางไป

ความแข็งแกร่งด้านการเงิน

สถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงและเสถียรภาพทางการเงินของชับบ์

เครือข่ายการรับประกันภัย

Chubb Travel Insurance มีสำนักงานที่มีใบอนุญาตในการดำเนินงานรับประกันภัยการเดินทางในกว่า 50 ประเทศและสามารถให้บริการด้านการประกันภัยในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก

การเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

เทคโนโลยีของ Chubb Travel Insurance ได้รับการออกแบบมาสำหรับความเร็วในการให้บริการและการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เราสามารถให้บริการประกันภัยการเดินทางโดยการทำงานร่วมกับ GDS หรือวิธีการเชื่อมต่อที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ

ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์

เรามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับถึงวิธีการที่จะเพิ่มรายได้ให้กับคู่ค้าของเราผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย

 

ประกันภัยการเดินทางที่ออกแบบมาสำหรับคุณ

แผนประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศของเราออกแบบมาให้ตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงและครอบคลุมถึง

 • การเดินทางท่องเที่ยวทั้งรายเที่ยวและรายปี
 • การเดินทางเพื่อธุรกิจ
 • การเดินทางเป็นหมู่คณะ
 • ความคุ้มครองการยกเลิกการเดินทาง
 • การเดินทางเพื่อการศึกษาระยะสั้น

 

นอกจากนี้เรายังสามารถปรับแผนความคุ้มครองให้ตอบรับกับกิจกรรมการท่องเที่ยวของคุณ

สามารถตอบสนองในทุกความต้องการของธุรกิจคุณ

Chubb Travel Insurance มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและนำเสนอแผนประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศ ในทุกช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีความหลากหลายเช่นเดียวกับความต้องการของลูกค้า เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับธุรกิจของคุณ

ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจของคุณคือ

 • สายการบิน
 • ผู้ประกอบการรถโดยสารหรือในรถไฟ
 • บริษัท ทัวร์
 • ตัวแทนการท่องเที่ยวของและรวมถึงผู้ที่ให้บริการแบบออนไลน์
 • ผู้ให้บริการจองโรงแรมบนเว็บไซต์
 • ธุรกิจที่ให้บริการทางการเงิน


หรือองค์กรที่กำลังมองหาประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศให้กับพนักงานของคุณ ทีมงานของชับบ์คือผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณออกแบบแผนประกันที่เหมาะกับความต้องการของธุรกิจคุณ

บริการด้านการเดินทางและช่วยเหลือด้านการแพทย์ทั่วโลก

เราไม่เพียงแต่ออกแบบแผนประกันภัยที่เหมาะสมกับความต้องการและคุ้มครองทางด้านการเงิน แต่ยังรวมถึงการให้บริการด้านความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน เพื่อให้คุณสามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยในการเดินทางของคุณ

เทคโนโลยีที่มีความสามารถสูงสุด

เทคโนโลยีของ Chubb Travel Insurance ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายผ่าน เทคโนโลยี Chubb CRS (Central Reservation System) เราสามารถให้บริการประกันภัยการเดินทางโดยการทำงานร่วมกับ GDS หรือวิธีการเชื่อมต่อที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ