ความคุ้มครองที่ครอบคลุมเหนือกว่าไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใด

 

ประกันภัยการเดินทางจากชับบ์สามัคคีประกันภัย

ประกันภัยการเดินทางจาก ชับบ์สามัคคีประกันภัย คือหนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศกับนักเดินทางกว่าล้านคน ผลิตภัณฑ์ของเราได้ออกแบบเพื่อมอบความคุ้มครองที่ดีกว่าในทุกที่ที่คุณเดินทาง โดยประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศจากชับบ์พร้อมมอบความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุขัดข้องต่างๆ อาทิ การยกเลิกการเดินทาง การล่าช้าของเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทาง ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความคุ้มครองอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้น คุณจะได้รับบริการให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทางเมื่อต้องประสบกับกรณีฉุกเฉินระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ ด้วยสายด่วนที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกที่ทั่วโลก

ทำความรู้จักกับบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ในประเทศไทย บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้บริการรับประกันภัยแก่ทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม ตลอดจนถึงลูกค้าองค์กรที่มีเครือข่ายธุรกิจอยู่ในหลายประเทศ

ในฐานะที่ชับบ์สามัคคีประกันภัยเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดประกันวินาศภัยไทย เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายประเภท อาทิ การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันอัคคีภัยและประกันทรัพย์สิน การประกันภัยรถยนต์ และการประกันภัยพิเศษอื่น ๆ สำหรับลูกค้าบุคคล และสำหรับลูกค้าองค์กร/ ธุรกิจ เรานำเสนอประกันทรัพย์สินและความรับผิดต่าง ๆ การประกันภัยทางวิศวกรรม ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล ประกันภัยทางการเงิน เป็นต้น

ชับบ์สามัคคีประกันภัยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ทั้งธนาคาร สถาบันการเงิน นายหน้า/ตัวแทนประกันวินาศภัย และเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องทางการตลาดทางตรงซึ่งถือเป็นความชำนาญพิเศษของเรา

ชับบ์นับเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจเนื่องจากเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำหลายแห่งซึ่งมอบความไว้วางใจให้บริษัทฯ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบความคุ้มครองซึ่งได้ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าพันธมิตรของเรา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chubb.com/th

เกี่ยวกับชับบ์

ชับบ์เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศทั่วโลกและอาณาเขตต่างๆ ชับบ์ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยความรับผิด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม

ในฐานะผู้รับประกันภัย เรานำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมิน วิเคราะห์และบริหารจัดการความเสี่ยง ชับบ์ให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก

บริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค (NYSE:CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index ชับบ์มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ค ลอนดอน รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า 31,000 คนทั่วโลก