ความคุ้มครองที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ในทุกๆการเดินทางของคุณ

ประกันภัยการเดินทางจาก ชับบ์ อินชัวรันซ์

ประกันภัยการเดินทางจาก ชับบ์ อินชัวรันซ์ คือหนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศกับนักเดินทางกว่าล้านคน ผลิตภัณฑ์ของเราได้ออกแบบเพื่อมอบความคุ้มครองที่ดีกว่าในทุกที่ที่คุณเดินทาง โดยประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศจากชับบ์พร้อมมอบความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุขัดข้องต่างๆ อาทิ การยกเลิกการเดินทาง การล่าช้าของเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทาง ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความคุ้มครองอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้น คุณจะได้รับบริการให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทางเมื่อต้องประสบกับกรณีฉุกเฉินระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ ด้วยสายด่วนที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกที่ทั่วโลก

ชับบ์ ในประเทศไทย

Chubb เป็นบริษัทประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศ Chubb ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อและประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม บริษัทฯ มีความโดดเด่นในเรื่องผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการ มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง ความเชี่ยวชาญในการรับประกันภัยและการบริหารจัดการสินไหมทดแทนที่เหนือกว่า รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยบริษัท Chubb Limited ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: CB) และเป็นส่วนหนึ่ง ของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index ซึ่ง Chubb มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน รวมทั้งในเมืองอื่นๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า 31,000 คนทั่วโลก

บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท Chubb ที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย และเป็นสาขาของ บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด ในเบอร์มิวดา ที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางด้านความมั่นคงทางการเงินในระดับ AA โดย Standard & Poor's ผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยของ เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด ครอบคลุมประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล ประกันภัยความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก ประกันภัยทางการเงิน และประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับลูกค้าองค์กร รวมทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและสุขภาพที่หลากหลายให้กับลูกค้ารายย่อย ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่องทางการตลาดทางตรงซึ่งเป็นความชำนาญของบริษัท บริษัทนับเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจ เนื่องจากมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งเป็นสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำหลายแห่ง ซึ่งมอบความไว้วางใจให้บริษัทนำเสนอกรมธรรม์ที่มอบความคุ้มครองที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและพนักงานของพันธมิตรของเรา

ชับบ์ เอเชียแปซิฟิก

เอซ เอเชียแปซิฟิก เป็นส่วนหนึ่งของเอซ กรุ๊ป® หนึ่งในผู้รับประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ทั้งด้านการประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด และการรับประกันภัยต่อเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ภายใต้เอซ ลิมิเต็ด(NYSE: ACE) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 เอซ กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจทั่วโลก ด้วยสาขามากกว่า 50 ประเทศ พร้อมการเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เอซ เอเชียแปซิฟิก มีเครือข่ายการบริหารงานในประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง อินโดนิเชีย เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ ประเทศไทย ไต้หวัน และเวียดนาม

รวมทั้งเอซในประเทศจีนซึ่งดำเนินงานโดยความร่วมมือกับบริษัท Huatai Insurance ที่เอซคือผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดแต่เพียงผู้เดียว

เอซ เอเชียแปซิฟิกเพียบพร้อมด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัย ทั้งธุรกิจด้านการประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด พร้อมทั้งประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ นอกจากนั้นการประกันภัยส่วนบุคคลและธุรกิจยังเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

เอซได้รับการยอมรับทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในด้านการสร้างสรรค์ของการตลาดทางตรงที่สามารถสร้างการเข้าถึงของผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมทั้งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยนโยบายการรับประกันภัยที่แข็งแกร่งของทุกหน่วยธุรกิจ